Điều trị viêm bể thận như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em có tất cả triệu chứng của Viêm bể thận. Những triệu chứng đó là sốt, đôi khi sốt cao, lạnh run, ăn uống kém, mệt mỏi, đau thắt lưng, đau cạnh hông và vùng khớp háng, có khi là đau bụng với những cơn đau quặn thận. Em cũng gặp phiền toái trong việc tiểu tiện là đi tiểu nhiều lần, cảm giác nóng rát hoặc đau khi đi tiểu, có khi tiểu ra máu. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em cần điều trị thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Với những triệu chứng bạn kể trên thì có thể bạn bị Viêm thận bể thận. Viêm bể thận nếu để quá lâu sẽ có nhiều biến chứng, thậm chí có những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy để đảm bảo an toàn, tốt nhất là bạn nên đến cơ sở y tế khám chuyên khoa Thận để được chẩn đoán và điều trị triệt để bạn nhé.

Bạn có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe