Điều trị viêm giác mạc như thế nào?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để điều trị viêm giác mạc? Mong bác sĩ sớm phản hồi giúp cháu, cháu xin cảm ơn.

Như (1998)

Trả lời

Chào bạn. Viêm giác mạc có nhiều nguyên nhân ,tùy từng trường hợp bác sĩ chuyên khoa sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để xác định nguyên nhân từ đó đưa ra Phương án điều trị cụ thể. Chúc bạn mau khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.