Đổ mồ hôi nách nhiều do nguyên nhân gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, sau khi sang Nhật được 1 thời gian em thấy dưới vùng cánh tay của mình ra nhiều mồ hôi hơn lúc ở Việt nam và sau khi tắm ra cũng rất nhiều... em cảm thấy rất khó chịu về vấn đề này, mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên về cách chữa trị ạ! Em cảm ơn!

Nguyễn Thái (TP.HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc đến website, có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay bị đổ mồ hôi nhiều, chính vì thế tình trạng của em cần phải khám chuyên khoa tâm thần kinh để xác định nguyên nhân là gì và có hướng điều trị phù hợp nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng