Dương vật cương cứng ép sát vào thành bụng có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mình năm nay 22 tuổi dương vật của mình khi cương cứng nó ép sát vào thành bụng có làm sao không bác sĩ. Mình cám ơn!

Trần Thị Quỳnh ( 1998 )

Trả lời

Chào em. Nếu em quan hệ tình dục không thấy đau và khi cương cứng Dương vật không bị cong thì không vấn đề gì. Em cũng có thể tới các cơ sở y tế thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn.

Ths. Bs Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng