Hiện tượng tim đập nhanh, hồi hộp ở tuổi thiếu niên cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu cao 1.69m, nặng 44kg. Dạo gần đây cháu hay kêu thỉnh thỉnh thoảng thấy tim đập nhanh, mạnh, hồi hộp. Những lúc như thế cháu thấy có cảm giác khó thở. Cháu rất ít ngủ và hay mệt. Xin hỏi bác sĩ cháu có bệnh gì không ạ?Cháu ăn uống rất tốt.

Trần Thị Hường (Hà Nội

Trả lời

Chào bạn! Với các triệu chứng như mô tả: Thỉnh thoảng tim đập nhanh, hồi hộp, khó thở...thì bạn nên đưa cháu đi khám bác sĩ Tim mạch để kiểm tra thêm và có lời khuyên phù hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng