Hở 1⁄4 van tim có nguy hiểm không? Điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Trong thời gian 2 tháng vừa qua, tôi thường bị đau ngực nhẹ, khoảng 30 giây. Tôi có đi khám, bác sĩ bảo do hở 1⁄4 van tim. Xin hỏi bác sĩ bệnh này có ảnh hưởng gì không? Cách điều trị như thế nào là tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Lê Văn Hiệu (1982)

Trả lời

Chào em. Em đã được khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tim mạch rồi, vậy nếu có triệu chứng bất thường, em nên tái khám để bác sĩ đánh giá lại nha!

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park