Ho ra máu kèm đau bụng bên hông sườn phải là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, ngày 15/1 vừa qua em bị ho ra máu và kèm theo đau bụng bên hông sườn phải, bác sĩ đã làm xét nghiệm máu, X quang, chụp CT, siêu âm bụng nhưng không chẩn đoán được bệnh. Hơn nửa tháng nay em bị ngứa nổi mẩn khắp cơ thể và tình trạng đau âm ỉ bên phải vẫn còn, Nhưng không còn ho nữa, xin bác sĩ cho em biết em đang bị gì ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em, em đã được bác sĩ cho làm 1 số chỉ định cần thiết rồi, em nên làm thêm 1 số xét nghiệm nữa là nội soi dạ dày – tá tràng xem có bị viêm loét dạ dày – tá tràng không nhé.

Cảm ơn Em.

Tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang