Học bài khó thuộc, hay quên có phải do bệnh lý?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Lúc trước em học bài rất nhanh thuộc nhưng dạo gần đây em học bài rất khó thuộc và còn hay quên nữa. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo như bạn mô tả bạn học bài khó thuộc, hay quên và cần tư vấn, tuy nhiên việc học bài chậm thuộc thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, về vấn đề này bạn cần tập trung học và học nhiều lần thì sẽ cải thiện bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.