Hỏi đáp: Đau ngực phải kèm theo nổi hạch là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi chút ạ. Cách đây gần 3 tháng em có triệu chứng đau ngực phải và khi sờ thì có nổi hạch bằng hạt mít, sau 1 tuần em được uống thuốc ở bệnh viện huyện em cũng không thấy đỡ. Sau đó em có đi lấy mô tế bào để xét nghiệm thì bác sĩ bảo là không sao và không cần thuốc gì. Từ hôm đó đến nay em vẫn còn cảm thấy đau và cục hạch thì càng ngày càng to hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Nguyễn Thị Bưởi (1993)

Trả lời

Chào bạn. Nếu biểu hiện bạn đang hỏi là u ở vú phải, bạn nên tái khám với bác sĩ chuyên khoa ung bướu. Khả năng u lành nhưng nếu to thì vẫn chèn ép gây đau bạn.

Bạn nên sắp xếp đến bệnh viện trong thời gian sớm nhất để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị cụ thể. Bạn có thể lựa chọn bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn chuyên sâu. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt. Thân ái.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng