Làm sao để hết đau đầu dai dẳng?

Hỏi

Thưa bác sĩ, tôi bị đau đầu rất khó chịu. Nhiều hôm tôi đi khám uống thuốc rất nhiều mà cứ hết thuốc hai ngày là đau lại ạ. Xin hỏi làm thế nào để tôi hết đau đầu? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi.

Bùi Thị Mai Ly (1989)

Trả lời

Chào bạn,

Đau đầu là triệu chứng rất phổ biến và cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau. Việc điều trị ngoại trừ dùng các thuốc giảm đau, cần tầm soát và điều trị nguyên nhân.

Trường hợp của bạn đã đi khám và uống thuốc theo toa, sau khi hết thuốc thì đau tái phát. Bạn cần tái khám bác sĩ Chuyên Khoa Nội Thần Kinh để đánh giá lại cũng như tầm soát thêm các nguyên nhân.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Ngọc Thuý Hằng - Bác sĩ Hồi sức - Cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.