Liệt nửa mặt, mắt không khép lại được điều trị thế nào?

Hỏi

Em bị liệt nửa mặt, mắt không khép lại như bình thường được và miệng bị lệch về 1 bên thì phải dùng phương pháp điều trị như thế nào ạ?

Bùi Đức Trung (1990)

Trả lời

Chào em! Theo thông tin em chia sẻ thì em nên đến khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng để điều trị liệt mặt của mình. Còn về phần mắt thì em nên bổ sung nước mắt nhân tạo để cung cấp đủ lượng nước mắt, tránh bị khô mắt sẽ gây viêm giác mạc nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.