Mắt thường xuyên đau nhức là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu hay bị đau mắt, mặc dù cháu đã đi khám ở bệnh viện 3 lần và có cắt kính loạn thị, nhưng mắt vẫn đau nhức. Vậy thưa bác sĩ, mắt thường xuyên đau nhức là do đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trần Ngọc Nam (1985)

Trả lời

Chào cháu! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng về việc Mắt thường xuyên đau nhức là do đâu? tới Vinmec.

Đau mắt là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, cháu năm nay 35 tuổi và với triệu chứng đau mắt mà đã khám 3 lần tại bệnh viện có chỉnh kính loạn nhưng không khỏi. Vậy cháu có thể đến các cơ sở Y tế uy tín có kinh nghiệm chuyên sâu trong khám mắt hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ thăm khám, tìm các nguyên nhân gây nhức mắt có thể do các bệnh như: bệnh glocom, các khối u ...) hoặc bệnh lý toàn thân kèm theo. Trân trọng!