Mắt trái nhìn mờ là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi mắt phải nhìn rõ nhưng mắt trái nhìn nhòe, đôi lúc không thấy gì thì có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Cháu bị mờ một bên mắt và ngày càng mờ dần ( mắt trái) cho cháu hỏi cháu có bị cận thị không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Mình 16 tuổi bị mờ mắt bên trái còn mắt bên phải lại không bị mờ nhìn rõ lắm đây là dấu hiệu bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Không biết bạn phát hiện mắt trái nhìn mờ từ bao giờ nhưng có thể mắt trái của bạn bị nhược thị vì vậy bạn đến cơ sở chuyên khoa mắt để khám và tư vấn

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng