Ngứa họng, ho nhiều, phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em bị ngứa họng và ho nhiều, cứ bị lạnh cổ là ho nhiều không kiềm chế được, hiện tại em đang tiêm và dùng thuốc kháng sinh được 3 hôm nhưng không thấy hiệu quả, bệnh không đỡ, theo bác sĩ em nên làm như thế nào ạ?

Đào Văn Phú (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, em nên khám nội soi Tai mũi họng để định hướng chẩn đoán và điều trị thích hợp. Việc dùng kháng sinh hay kháng viêm đường tiêm truyền ngoại viện không được khuyến cáo và nguy hiểm.

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe