Ngứa và chảy nước mắt liên tục là bệnh gì?

Hỏi‌ ‌

Ngứa và chảy nước mắt liên tục là bệnh gì thưa bác sĩ? Em chảy nước mắt và ngứa mắt dụi thâm đen mắt. Cách điều trị mắt ngứa và chảy nước mắt nữa ạ.

Đào Thị Vệ (1990)

Trả‌ ‌lời‌

Chào cháu,

Ngứa và chảy nước mắt là triệu chứng của nhiều bệnh: Mi mắt, kết mạc, tuyến lệ...Cháu nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa mắt để khám, tìm nguyên nhân từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn điều trị mắt ngứa và chảy nước mắt cho cháu.

Cháu có thể các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn. Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi ngứa và chảy nước mắt liên tục là bệnh gì đến Vinmec. Trân trọng!