Nguyên nhân và điều trị tình trạng ngứa khắp người trong thời gian dài

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị ngứa ngáy khắp người, bị được 2 tháng rồi, hễ người nóng và mặc đồ kín là nổi mẩn đỏ. Chỗ bị ngứa nặng thường là ở vai, lưng, ngực, mặt, cánh tay. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nhân và điều trị tình trạng ngứa khắp người trong thời gian dài ạ? Xin cảm ơn!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Với những triệu chứng mô tả thì có thể em bị bệnh mày đay, em nên đến khám chuyên khoa da liễu để xác định nguyên nhân và điều trị sớm nhé.

Em có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nguyên nhân và điều trị tình trạng ngứa khắp người trong thời gian dài” tới Vinmec. Trân trọng!