Nổi hạch dưới da đầu là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, trên da đầu em nổi 1 cục như kiểu dạng hạch dưới da. Khi em sờ vào thì không bị đau, nhưng em ấn mạnh lại có cảm giác đau. Triệu chứng của em vậy có sao không ạ? Em xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Đầu cháu tự dưng có cục nhưng không giống hạch sờ vào cứng cũng không đau lắm, vị trí từ đỉnh đầu ra sau khoảng 5cm, cho hỏi cháu bị sao ạ.

Nguyễn Thị Lan (2004)

Chào bác sĩ. Em bị mất kinh 4 tháng rồi. Bây giờ phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Em không nên sờ nhiều và ấn mạnh, tạo cảm giác lo lắng cho mình nhé. Những triệu chứng như em mô tả hay gặp và lành tính. Nếu em thấy “cục” của em to nhanh, sưng nóng đỏ đau nhiều thì em nên gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu khám nhé.

Em có thể liên lạc với các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.