Nữ giới ho, khó thở vào ban đêm nguyên nhân là gì?

Khó thở về đêm là dấu hiệu của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em ho và khó thở vào ban đêm. Vậy bác sĩ cho em hỏi nữ giới ho, khó thở vào ban đêm nguyên nhân là gì? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trần Thị Diễm Trang - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Nữ giới ho, khó thở vào ban đêm nguyên nhân là gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Có 2 khả năng có thể xảy ra:

  • Bạn ho về đêm do trào ngược dạ dày thực quản: Ho khi nằm xuống, khò khè,...
  • Bạn bị hen suyễn: Ho, khò khè vào đêm gần sáng, tái đi tái lại,...

Bạn nên đến khám khoa Hô hấp để được khám và tư vấn điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc về nữ giới ho, khó thở vào ban đêm, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!