Phần gáy đau nhức sau khi nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em vừa nhổ răng số 8, mọc 90°, hàm dưới, có hạch bạch huyết sưng ở khu trú. Sau 5 ngày hết đau nhưng vẫn còn sưng mặt, mỗi lần nằm xuống hoặc ngồi dậy rất nhức phần gáy. Xin hỏi bác sĩ tình trạng đau nhức sau khi nhổ răng số 8 có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn mới nhổ răng được 05 ngày nên có thể vẫn còn cảm giác đau nhức sau khi nhổ răng. Bạn có thể theo dõi thêm một thời gian nữa nếu huyệt răng ổn mà bạn vẫn còn cảm giác ấy thì bạn nên đi khám. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sau khi nhổ răng. Bạn có thể thực hiện việc thăm khám sau khi nhổ răng tại nơi bạn nhổ răng hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng