Răng khôn đã mọc có nên nhổ không?

Hỏi

Cho em hỏi, răng khôn của em đã mọc lên khỏi nướu nhưng mọc trong góc hàm, mỗi lần xé nướu lên thì làm sưng mặt, đau đớn thì có cần nhổ răng không ạ? Không bị mọc ngầm, không đâm vào răng số 7.

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Chào em. Trường hợp này em cần khám bác sĩ nha khoa trên tình trạng lâm sàng và Xquang sẽ cho em hướng điều trị nhổ hay là để em nhé. Cảm ơn em!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng