Sản phẩm chăm sóc da mặt nào phù hợp nhất?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi là da mặt em là đã mặt dầu ở vùng chữ T và bị khô ở hai bên má em muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp với da để chăm sóc da mặt và đặc biệt là không gây kích ứng với da ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Đinh Thị Huệ ( 2000 )

Trả lời

Chào em. Theo mô tả, da của em thuộc nhóm “da hỗn hợp”, hiện nay các hãng mỹ phẩm thường cung cấp sản phẩm cho từng loại da, em có thể lựa chọn các sản phẩm cho da hỗn hợp (“for combination skin”) hoặc trường hợp da em dễ mẩn đỏ khi dùng mỹ phẩm có thể chọn dòng cho da nhạy cảm (“for sensitive skin” ) nhé.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng