Sau chuyển phôi thất bại, mất khoảng bao lâu sẽ có kinh nguyệt trở lại?

Hỏi

Chào bác sĩ. Sau chuyển phôi thất bại, mất khoảng bao lâu thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt trở lại? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Phương Huyền (1992)
Trả lời

Chào bạn. Sau khi chuyển phôi thất bại thì người phụ nữ dừng thuốc khoảng 2-3 ngày sau sẽ xuất hiện kinh nguyệt trở lại. Bên cạnh đó bạn nên theo dõi tình trạng sức khỏe trong thời gian này.

Để chuẩn bị cho những lần chuyển phôi tiếp theo đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể đến những bệnh viện lớn như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuyến - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City