Sau mổ nội soi 10 ngày có hiện tượng tiểu buốt kèm máu thẫm có sao không?

Hỏi

Cho em hỏi, sau mổ nội soi 10 ngày có hiện tượng tiểu buốt kèm máu thẫm có sao không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn ạ.

Quách Thị Nghiên (1994)

Trả lời

Chào bạn! Với thắc mắc “sau mổ nội soi 10 ngày có hiện tượng tiểu buốt kèm máu thẫm có sao không?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được tư vấn kỹ hơn. Bởi bạn không nói rõ là mổ nội soi ở cơ quan nào nên bác sĩ không thể tư vấn rõ, tuy nhiên tiểu buốt, tiểu máu có thể là triệu chứng của viêm bàng quang hoặc bệnh lý liên quan đến tiết niệu, vì vậy bạn cần khám để chẩn đoán bệnh cụ thể. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.