Sử dụng cây kéo cong nong bao quy đầu dương vật có bị tổn thương không

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em được 15 tháng, 5 ngày trước em có cho bé đi nong bao quy đầu, khi nong xong bác sĩ hẹn 3 ngày sau lại vệ sinh da quy đầu. Khi vệ sinh quy đầu, em thấy điều dưỡng nam, có dùng kéo đầu cong để vào đầu dương vật và tách da lên chút xíu. Hôm nay đi khám họ cho bé khám lại da quy đầu. Em có nói bác sĩ nghe là điều dưỡng sử dụng kéo cong để làm như vậy. Bác sĩ nói bác nong cho bé không sử dụng dụng cụ đó và hỏi em biết tên anh đó không. Giờ em lo quá không biết sử dụng cây kéo cong nong bao quy đầu dương vật có bị tổn thương không. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Thanh Hương (1987)

Trả lời

Chào mẹ, với thắc mắc “sử dụng cây kéo cong nong bao quy đầu dương vật có bị tổn thương không?” của mẹ, bác sĩ khuyên nên cho bé khám lại tại nơi con được nong bao quy đầu để các bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.

Mẹ có thể đưa con đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Thùy Dung - Bác sĩ Ung bướu nhi - Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City