Sử dụng que thử ma túy có ra kết quả chính xác không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Ma tuý tồn tại trong người bao lâu nếu khoảng 90 ngày trở lại thì thử với que thử ma tuý có chính xác hay phải đi bệnh viện xét nghiệm mới chính xác ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, thông thường ma túy tồn tại trong 24 giờ sẽ đào thải. Để xác định chính xác bạn cần phải đến bệnh viện xét nghiệm nước tiểu.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.