Thỉnh thoảng đau đầu do di chứng ngã xe có phải dấu hiệu tụ máu não?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị ngã xe cách đây 3 năm, lúc té ngã đầu không đập xuống đường, trên đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm, chỉ bị trầy xước tay chân, nhưng thỉnh thoảng em hay bị đau đầu. Vậy bác sĩ cho em hỏi thỉnh thoảng đau đầu do di chứng ngã xe có phải dấu hiệu tụ máu não hay không? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bạn đã bị tai nạn khá lâu nhưng bạn hoàn toàn bình thường thì ít nghĩ bác sĩ ít nghĩ đến tụ máu não, nhưng nếu bạn vẫn đau đầu nhiều không giảm thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám, tư vấn, các bác sĩ có thể chỉ định bạn làm một số phương pháp chẩn đoán hình ảnh để tìm ra nguyên nhân đau đầu như chụp CT hoặc MRI não. Từ kết quả đó các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Thỉnh thoảng đau đầu do di chứng ngã xe có phải dấu hiệu tụ máu não?” đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang