Thường xuyên buốt lạnh đầu là bệnh gì? Nguy hiểm không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, em thường xuyên bị buốt lạnh đầu. Không biết em bị sao vậy ạ? Theo bác sĩ có nguy hiểm không? Em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Hoang Thị Hiên (1981)

Trả lời

Chào bạn,

Buốt lạnh đầu là triệu chứng không điển hình, có thể gặp trong nhiều bệnh. Để đánh giá tình trạng của bạn có nguy hiểm không cần dựa thêm vào các thông tin bệnh sử khác cũng như khám lâm sàng đánh giá.

Bạn cần theo dõi nhiệt độ để xác định có tình trạng sốt hay không. Để xác định nguyên nhân và điều trị, bạn có thể khám Chuyên Khoa Nội Thần Kinh.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Ngọc Thúy Hằng - Bác sĩ Hồi sức cấp cức - Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.