Thường xuyên đau đầu, trí nhớ sa sút là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi‌ ‌

Em thường xuyên bị đau đầu. Trước em có bị bệnh về dây thần kinh mắt. Sau 1 thời gian ổn định thì giờ em bị đau đầu thường xuyên. Cơn đau càng mạnh hơn và những lúc em bắt buộc đầu óc vận động. Trí nhớ em kém đi, giống kiểu não xử lý chậm hơn ạ. Xin hỏi thường xuyên đau đầu, trí nhớ sa sút là dấu hiệu bệnh gì? Có phải đau đầu mạn tính không? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả‌ ‌lời‌

Chào em,

Trường hợp của em là đau đầu mạn tính, để chẩn đoán cụ thể hơn cần thiết thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh. Qua thăm khám bác sĩ sẽ định hướng chẩn đoán và thực hiện các cận lâm sàng để xác định nguyên nhân gây bệnh.

Em có thể đến các Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và hướng dẫn cụ thể.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi thường xuyên đau đầu, trí nhớ sa sút là dấu hiệu bệnh gì đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.