Tiểu nhiều kèm nước tiểu màu trắng đục là bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi. Năm học lớp 7 em có bị sỏi thận và uống thuốc nhưng dạo gần đây em đi tiểu rất nhiều lần, cứ 30 phút em đi 1 lần, mặc dù em không uống nước nhưng nước tiểu lại rất nhiều, nước tiểu của em có cặn màu trắng nữa ạ. Cho em hỏi có phải đây là triệu chứng của sỏi thận tái phát hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Nguyễn Nhật (2001)

Chào bác sĩ. Đi vệ sinh như màu nước gạo thì bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Cảm ơn câu hỏi của em. Theo thông tin cung cấp đây có thể là triệu chứng của nhiễm khuẩn tiết niệu nhưng chưa loại trừ viêm niệu đạo. Do vậy phải đi khám làm xét nghiệm nước tiểu và siêu âm thận tiết niệu. Nếu sau khi làm xét nghiệm mà không phải của nhiễm khuẩn tiết niệu thì phải khám thêm chuyên khoa da liễu. Chúc em sớm ổn định sức khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.