Tiểu rát, ngứa ống dẫn tiểu là bị bệnh gì?

Hỏi:

Chào Bác sĩ. Em đi tiểu có cảm giác hơi rát, khi sờ vào dương vật thì bên trong ống dẫn nước tiểu em thấy hơi ngứa và khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Hữu Cường (1998)

Trả lời:

Chào em. Trường hợp của em tôi nghĩ có thể bị viêm niệu đạo, em nên đến khám chuyên khoa nội tiết niệu để được tư vấn, nếu cần thiết sẽ làm siêu âm, xét nghiệm nước tiểu để xác định bệnh và có phương án điều trị. Ngoài ra, em cần chú ý uống nhiều nước trong ngày nhé. Chúc em sức khỏe. Trân trọng.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.