Tính chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng

Hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là, tháng 10 em có kinh ngày 25/10 và ngày 29/10 em sạch kinh và tháng 11 em có kinh ngày 15/11 mà ngày 18/11 em sạch kinh thì cho em hỏi chu kỳ kinh của em có phải là 20 ngày và ngày rụng trứng của e sẽ rơi vào ngày mấy ạ? Xin trả lời giúp em ạ.

Nguyễn Thị Minh Tâm (1995)

Chào bác sĩ, chu kỳ kinh của em có vào ngày 28 hàng tháng và sạch kinh vào ngày mùng 1 vậy chu kỳ kinh của em là bao nhiêu ngày và ngày rụng trứng là ngày nào? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Võ Kim An (1989)

Trả lời

Theo thông tin bạn cung cấp, chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 22 ngày và ngày rụng trứng của bạn có thể rơi vào ngày thứ 6 đến ngày thứ 8. Tuy nhiên, việc tính ngày rụng trứng chính xác cần được theo dõi trong vòng ít nhất 6 tháng, tình trạng kinh nguyệt của bạn và các yếu tố khác.