Trễ tái khám để thay thuốc chữa sâu răng có sao không?

Hỏi

Em đi bệnh viện chữa sâu răng rồi nhưng tới ngày hẹn thay thuốc em không đi được. Hiện đã hơn 5 tháng rồi. Vậy cho em hỏi, trễ tái khám để thay thuốc chữa sâu răng có sao không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “trễ tái khám để thay thuốc chữa sâu răng có sao không?” Bác sĩ khuyên bạn không nên để quá lâu và cần đến phòng khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt khám, điều trị và kiểm tra lại tình trạng sâu răng của bạn. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.