U xơ thần kinh có cần phẫu thuật không?

Hỏi

Em đi kiểm tra chụp CT có kết quả là loạn sản xơ xương sườn, nhưng sinh thiết lại u xơ thần kinh xương sườn số 9 bên phải. Nếu em bị u xơ thần kinh có cần phẫu thuật không ạ?

Kim (1982)

Trả lời

Chào bạn, xin được giải đáp câu hỏi: “U xơ thần kinh có cần phẫu thuật không?” của bạn như sau: Tùy theo kích thước u xơ thần kinh mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bạn có nên phẫu thuật hay không. Tốt nhất bạn nên khám chuyên khoa ngoại thần kinh để được tư vấn chi tiết.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec.

Câu hỏi được trả lời bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.