Vết mổ bị sưng nhẹ sau phẫu thuật chốt đinh gót chân phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em phẫu thuật chốt đinh ở hai gót chân được hơn 1 tháng. Hiện giờ xung quanh vết mổ bị sưng nhẹ và nhức, xin hỏi bác sĩ cách điều trị? Cảm ơn bác sĩ.

Dau Van The (1984)

Trả lời

Chào bạn, trường hợp này bạn nên đi gặp bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để khám và tiêm thuốc tùy vào mức độ tổn thương.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng