Vì sao bạn bị đau tức bụng trên phía bên phải khi ngồi và đứng?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, vì sao em ngồi và đứng thẳng bị đau tức bụng trên bên phải, dưới chân ngực ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ ạ!

Trần Thị Bích Quyên (1989)

Trả lời

Chào bạn! Bạn chưa mô tả rõ tình trạng đau bụng của bạn, có đau bụng vùng thượng vị không? Tính chất đau như thế nào? Có liên quan đến bữa ăn không? Có cảm giác nóng rát vùng sau xương ức không? Do vậy, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp bạn nhé.

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Trần Thị Diễm Trang - Bác sĩ Nội hô hấp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park