Viêm xoang trán có điều trị dứt điểm được không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi ạ . Mẹ em được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm xoang trán. Mẹ em thường có triệu chứng đau đầu và buồn nôn. Tình trạng xuất hiện vào thời gian buổi sáng, trưa và tối. Và mẹ em cũng có sử dụng thuốc giảm đau panadol rất nhiều. Vì mỗi lần đau mẹ em lại uống. Có khi 1 ngày uống hết 1 vỉ. Vậy bác sĩ cho em hỏi là bệnh có chữa được dứt điểm không ạ? Và như triệu chứng của mẹ em, em vừa nói trên thì có ảnh hưởng gì không ạ ? Thank bác sĩ.

Bùi Văn Trường ( 1994 )

Trả lời

Chào bạn. Viêm xoang trán độc lập thường là bối cảnh viêm đặc biệt hơn viêm mũi xoang thông thường, có thể liên quan tới các bất thường cấu trúc hoặc dễ chẩn đoán nhầm với 1 số u vùng xoang trán.

Trân trọng!

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Nha Trang

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe