Xuất hiện cục cứng ở ngực có phải bị viêm xơ tuyến vú?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Ngực của em bị đau, một bên ngực xuất hiện cục cứng. Như vậy có phải là em bị viêm xơ tuyến vú không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Em cần đi khám vú, để xác định có bị u vú không, và đánh giá tiềm năng lành hay ác của khối u vú này. Chúc em mau khỏe.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BS Nguyễn Chí Quang - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.