Xuất hiện hạch cạnh răng khôn gây đau đớn, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, bệnh của cháu có hạch gần cằm ngay sát răng khôn, bây giờ sưng há miệng to là đau và thường lắm đờm trong họng. Bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách chữa trị với ạ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào cháu, với những gì mô tả thì có thể cháu bị viêm nhiễm do răng khôn mọc. Cháu nên đi khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được điều trị sớm. Về triệu chứng nhiều đờm trong họng: Cháu nên đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để tìm nguyên nhân và điều trị nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City