Xuất hiện hạch và đau ngực khi đang cho con bú, nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Em bị đau ngực trái và thấy có hạch nổi lên. Em đang cho con bú 11 tháng, em có bị sao không ạ?

Ngọc (1983)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng như mô tả thì bác sĩ khuyên em nên đến bệnh viện khám chuyên khoa để bác sĩ khám và siêu âm đánh giá tổn thương u vú hay tắc tuyến sữa để điều trị thích hợp nhé.

Bác sĩ CKI Lê Hồng Liên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park