Xuất hiện nốt bạch biến có trị được không?

Hỏi

Dạ thưa các bác sĩ. Em muốn hỏi gần đây da em mới xuất hiện các nốt bạch biến. Em muốn hỏi, xuất hiện nốt bạch biến có trị được không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Đăng (1981)

Trả lời

Chào bạn! Do nguyên nhân gây bệnh bạch biến vẫn chưa được hiểu rõ nên vẫn chưa có phương pháp điều trị bạch biến đặc hiệu. Hiện việc điều trị bệnh còn nhiều khó khăn, chỉ mới dừng lại ở việc giải quyết triệu chứng.

Trường hợp của bạn da mới bắt đầu xuất hiện các nốt bạch biến, vì thế bác sĩ khuyên bạn nên tới bệnh viện hoặc chuyên khoa da liễu bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ kiểm tra tình trạng và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Tránh để lâu bệnh sẽ phát triển rộng gây mất thẩm mỹ và tự ti trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng cùng câu hỏi “Xuất hiện nốt bạch biến có trị được không?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.