Bệnh cường giáp gây lồi mắt có thể chữa khỏi được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ bệnh cường giáp gây lồi mắt có thể chữa khỏi được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi: “Bệnh cường giáp gây lồi mắt có thể chữa khỏi được không?” của bạn, bác sĩ xin trả lời như sau:

Lồi nhãn cầu là biến chứng bệnh cường giáp vì vậy bạn nên khám chuyên khoa nội tiết để điều trị hết cường giáp, mắt dần dần sẽ ổn. Bạn có thể đến cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để khám và tư vấn điều trị.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!