Bị viêm họng hạt khạc ra máu có nguy hiểm không?

Hỏi

Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 27 tuổi, bị viêm họng hạt từ lúc còn nhỏ nhưng do không để ý, đến khi vừa ra nước ngoài em mới thấy tình trạng nặng hơn. Cụ thể, em khạc ra hạt rất hôi và kèm theo ít máu. Nhưng giờ điều kiện chưa cho phép em về Việt Nam chữa bệnh. Bác sĩ cho em hỏi là bệnh như vậy có phải là rất nguy hiểm không ạ?

Triệu Thị Nghĩa (1993)

Câu trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Dựa vào những gì em mô tả thì không thể khẳng định được tình trạng bệnh của em. Có thể em đang nói đến 1 amidan hốc mủ (or tonsil stone)

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Nha Trang