Bị vôi răng lâu năm có chữa được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị vôi răng lâu năm các mảng bám nhiều quanh cả 1 bên trái hàm răng. Em muốn hỏi, bị vôi răng lâu năm có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Vôi răng và mảng bám răng đều có thể điều trị. Bạn có thể đến phòng khám hoặc chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và điều trị dễ dàng.

Rất mong có thể sớm gặp bạn tại Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Bị vôi răng lâu năm có chữa được không?” Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.