Cần làm gì khi họng sờ thấy cục vướng và đau?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị đau họng, vướng họng như có đờm mà khạc không ra và đau họng bên phải, sờ vào thấy cứng là bị làm sao? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Huỳnh Minh Tú (1985)

Trả lời

Chào bạn. Đau họng, vướng họng là tình trạng bệnh thường gặp, tuy nhiên nếu bạn thấy có cục cứng trong họng bạn nên đi nội soi Tai - Mũi - Họng để biết được nguyên nhân chính xác nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Nguyễn Vĩnh Toàn - Bác sĩ Tai - Mũi - Họng - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.