“Cậu nhỏ” ít cương cứng vào buổi sáng có bất thường không?

Hỏi

Bác sĩ ơi, khoảng 2 năm nay khi em ngủ dậy dương vật cũng cương cứng nhưng không nhô lên và chỉ cứng được một lúc. Còn lúc trước thì khi em ngủ dậy dương vật đã nhô lên và cứng rất lâu ạ. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có bất thường không ạ? Mong bác sĩ trả lời em càng sớm càng tốt ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi trước đây mỗi sáng cháu dậy thì dương vật đều cương cứng nhưng đến khoảng 5-6 ngày này cháu không thấy chào cờ nữa, có hôm có nhưng hơi yếu (cho cháu hỏi liệu có phải cháu bị rối loạn cương dương không ) cháu 17 tuổi ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bác sĩ xin giải đáp câu hỏi này như sau:

Tình trạng dương vật cương cứng vào buổi sáng là do bộ phận này được dồn đầy máu. Cương dương buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy xảy ra rất phổ biến với nam giới.

Như em mô tả, dương vật cương cứng vào buổi sáng nhưng chỉ được một lúc là hiện tượng bình thường. Em không cần phải quá lo lắng.

Nếu muốn yên tâm hơn, em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.