Chóng mặt, tê bì chân tay có phải bị gan không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Dạ thưa bác sĩ, mặt có cảm giác bì, chân bị tê và đầu lâng lâng thì có phải bị vấn đề về gan không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Theo như những gì bạn mô tả thì những triệu chứng này không liên quan tới gan hay hệ tiêu hóa mà là những biểu hiện liên quan tới thần kinh. Vì vậy, bạn có thể tới các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để các bác sĩ chuyên khoa thần kinh kiểm tra trực tiếp và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa - Khoa khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.