Chu trình thực hiện cấy răng Implant mất bao lâu?

Hỏi

Thưa bác sĩ, em bị sâu răng lâu năm và do chủ quan vì đã từng hàn răng nên không đi tái khám, nên bây giờ em bị tiêu xương hàm. Khi em bắt đầu có các triệu chứng như bị nhức răng và hôi miệng, em đã đi khám, được chẩn đoán bị tiêu xương và quyết định nhổ vào ngày 29/02. Tuy nhiên, do điều kiện đi lại không dễ dàng (em làm việc tại Nậm Nhùn - Lai Châu, cách Hà Nội 500km), nên muốn hỏi nếu đăng ký dịch vụ cấy răng Implant thì sẽ phải tới bệnh viện khoảng bao nhiêu lần và trong bao lâu ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Nguyễn Tuấn Dũng (1990)

Trả lời

Chào bạn, cấy ghép Implant tốn khá nhiều thời gian. Vậy nên, nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì có thể đi khám lâm sàng bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, để được tư vấn chính xác nhất về thời gian đi lại, cũng như phải đi lại trong bao lâu để trồng răng nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.