Cơ cắn to do ăn 1 bên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi về tình trạng cơ cắn to do ăn 1 bên điều trị thế nào ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em!Rất cảm ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi “cơ cắn to do ăn 1 bên điều trị thế nào?” tới website. Trước tiên cần xác định có đúng là cơ cắn của em to do ăn 1 bên hay không vì việc tăng kích cỡ vùng má, góc hàm dưới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như tăng kích cỡ xương hàm dưới vùng góc hàm, tăng kích cỡ cơ cắn, tuyến nước bọt mang tai.... Do đó, việc điều trị cơ cắn to cũng khác nhau. Vì vậy, em nên đến khám với bác sĩ Răng Hàm Mặt để được khám và điều trị chính xác nhé.

Em có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để nhờ sự tư vấn chuyên sâu từ bác sĩ. Chúc em có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!