Có nên điều trị bệnh tai biến và trĩ cùng một lúc không?

Hỏi

Tôi bị tai biến, đi lại khó khăn và bệnh trĩ ngoại ra máu tươi. Cho tôi hỏi tôi có nên điều trị 2 bệnh cùng một lúc không ạ?

Nguyen Anh (1953)

Trả lời

Chào bác. Tình trạng của bác cần phải thăm khám trực tiếp bác sĩ. Bác nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tổng quát và Nội thần kinh để có thể được chẩn đoán và chỉ định điều trị phù hợp.

Bác có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn.

Cảm ơn bác đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bác để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Ngọc Hải - Bác sĩ Hồi sức - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.