Đang cho con bú có được tiêm trị sẹo lồi không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị tai nạn xe cách đây gần 2 năm và bị sẹo lồi ở vai. Hiện tại tôi đang cho con bú, con tôi được 1 tuổi. Vậy tôi có thể bắt đầu chữa sẹo lồi bằng phương pháp tiêm chưa.

Ngô Thị Thanh Trà ( 1989 )

Trả lời

Chào bạn. Kỹ thuật điều trị sẹo lồi bằng tiêm trong tổn thương không chỉ định cho phụ nữ cho con bú. Khi cai sữa xong cho cháu bé, chị đến khám tại Bệnh viện Vinmec để điều trị sẹo nhé.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng